วิธีการประหยัดงบประมาณในการเลือกซื้อที่นอนเป่าลม

คุณเกินไปกำลังจะเข้ารู้เรื่องที่นอนเป่าลมมิใช่อกทะเลนะครับได้ครับคือคำบรรยายกรคุณจะไม่รู้ว่าลูกสมที่ผมจะพูดว่าเนี่ยคืออะไรถูกไหมน่าจะนะเนี่ยฟังกรแม่ด่วนจบตั้งแต่แรกเลยคือเรากลับมาก็ต้องโดนรับน้องใหม่จะไม่ให้เนื่องจากเร็วกว่าปกตินานแสนนานรับน้องใหม่ก็อาจจะแซวกันบนไลน์นิดหน่อยนะครับแต่ก็ดีใจอ่ะยังไม่กลับมาฟังกันหมดทุกคนจะให้ Max แต่ใช่ไหมครับเมลืไปต่อฉะนั้นเนี่ยนะเนี่ยวันเนี้ยเราก็จะมาคุยเรื่องการตลาดออนไลน์วลาดินะชีวิตไม่เรียนเลิกกันเลยมาดูเลยว่าใน 1 วันเดียว 8ชั่วโมงที่คุณทำงานนะคุณทำอะไรบ้านนะคุณทำอะไรบ้างคือเอาเป็นว่า 1 อาทิตย์โต๊ะทำงาน 5 วัดผลนะอีก 2 วันก็พักผ่อนจะไปดูดวงดูหนังจะไปเที่ยวพาแฟนไปเที่ยวพาพ่อแม่กินอาหารทะเลก็เอาแต่คณะ 1 วันเอา

ขายของออนไลน์อ่ะแหละไม่ง่ายที่นอนเป่าลม intexในจังหวัดเดียวโดยส่วนใหญ่แล้วเนี่ย 70เปอร์เซ็นต์จังหวัดไปกันกับการเล่นของอชนะนิโคลัสเลยไปคนโบกหมูจานฟังแล้วนะอิจฉาแล้วมันมันมันหมดไปกับการแพ็คของจริง ๆ ละไปละกันแพคของจริงเพราะว่าเราเองก็ต้องแบ็คแพ็คของจำนวนมหาศาลใช่ปะเราก็อะไรเกี่ยวกับแท็กของนใช้เวลาอยู่รถรางที่นั่นเรื่องจริงมันก็อยู่กับเราได้ไม่นานน่าเบื่อเป็นแพ็คของ 2 ก็คุยกับลูกค้าได้หาคำว่าของกำกับคุยกับลูกค้าเนี่ยอะไรได้บ้างที่จะที่จะสามารถแบ่งทางการได้แน่นอนร้าน ที่นอน เป่า ลม ราคา ถูกจัดของนิดหน่อยก็ได้แต่คุยกับลูกค้าผู้ขอนวูขอองขอให้ในช่วง 3 ปีแรกโอมขอให้ขุดคุ้ยก่อนได้ไหมถ้าคุณทำการตลาดออนไลน์ยนะผมเข้าใจแล้วว่าเราทำงานเป็นระบบแต่ว่าการที่เราไม่คุยกับลูกค้าเราจะไปรู้ได้ยังไงว่าลูกค้าต้องการอะไรเกิดวันหนึ่งเราต้องการเพิ่มยอดขายขอถามคำเดียวว่า

คุณรู้ว่าสินค้าตัวต่อไปที่จะขายแล้วเนี่ยยังจะรู้อีกว่าเราจะหาตัวแทนจำหน่ายกับขายส่งได้ที่ไหนเพราะโดยส่วนใหญ่ลูกค้ามักจะใช่มะมักจะนะมักจะขอเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเราเราก็ขอซื้อจากเราไปก็จะไปไข้ส่งชนะเนี่ยเดียวที่ผมขอให้คุณทำในตลาดในในแต่ละวันน่ะที่ขอให้คุณทำที่นอนเป่าลม ฟรายเดย์ฤดูกาลคุยกับลูกค้าไม่ว่าจะเป็น 100 หรือโทรศัพท์: องถือว่าคุณเป็นคนต้นคิดที่จะเริ่มทำธุรกิจฉะนั้นสิ่งที่สำคัญก็คือคุณพยามทำยังไงก็ได้ให้ลูกค้าแฮปปี้กับสิงหาคมคุณโอเคมั้ยครับ เค้าที่ 2 แม่สนเทศของให้ทีมงานทำก็ได้หรือจะทำเองช่วงเล็กเล็กก็ได้จะได้รู้ว่าทำยังไงถึงจะเร็วจะไม่ 5 3 คือคุยโรงงานนะหลายคนบอกว่าคุยกันโรงงานต้องจะคุยเราจารออผมจะบอกว่ากันคุยกันโรงงานเลิกกันคุยกับสะใภ้เอื้อจะประหยัดต้นทุนค่อนข้างเยอะนะเพราะว่าถ้าเราเป็นโรงงานบดัคุยกับ